Trang chủ

Tủ nhựa

Tủ nhựa

Tủ nhựa Duy Tân khẳng định về chất lượng và thiết kế vượt trội trên thị trường. Các tiêu chí an toàn, tiện ích trong sử dụng, sang trọng – trang nhã trong thiết kế…

Ghế nhựa

Ghế nhựa

Sự an toàn, chắc chắn và thẩm mỹ về màu sắc luôn là những yếu tố bắt buộc đối với sản phẩm bàn – ghế nhựa Duy Tân. Nguyên liệu chính phẩm và thiết kế phù hợp tạo nên sự khác biệt về độ cứng vững cho sản phẩm. Bền màu với thời gian trong các không gian, thời tiết khác nhau.

Kệ nhựa

Kệ nhựa

Các sản phẩm Kệ dép, Kệ nắp với sự đa dạng về kích thước và màu sắc cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn khi quyết định mua sản phẩm.

Giỏ, Sọt nhựa

Giỏ, Sọt nhựa

Các sản phẩm Giỏ nhựa, Sọt nhựa với sự đa dạng về kích thước và màu sắc cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn khi quyết định mua sản phẩm.

Thùng rác nhựa

Thùng rác nhựa

Các sản phẩm Thùng rác của Duy Tân đa dạng về kiểu dáng và kích thước. Từ Thùng rác có kích cỡ lớn dành cho những khu vực công cộng đến kích thước nhỏ gọn đặt tại bàn tiếp khách.

Bình, Ca cách nhiệt

Bình, Ca cách nhiệt

Được sản xuất từ các nguyên liệu chính phẩm, nhóm sản phẩm bình, ca cách nhiệt của Duy Tân khẳng định vị thế trên thị trường bằng kiểu dáng, màu sắc và chất lượng ổn định.

Bộ nhà bếp

Bộ nhà bếp

Đặt an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng trong quy trình phát triển các sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm lên hàng đầu,

Thau, Rổ nhựa

Thau, Rổ nhựa

Các sản phẩm Thau – Rổ với sự đa dạng về kích thước và màu sắc cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn khi quyết định mua sản phẩm.

Hỗ trợ khách hàng


HOTLINE

TƯ VẤN SẢN PHẨM : 028 3980 5566

KÊNH PROMOTION : 028 3817 2610

KÊNH CÔNG NGHIỆP : 028 3980 5330

KÊNH HORECA & NỘI THẤT : 028 3980 4079