DUY TÂN KHAI TRƯƠNG FLAGSHIP STORE Ở HÀ NỘI

Hoạt động
21/03/2024

Ngày 21/3/2024, Công ty Cổ phần Sản xuất Nhựa Duy Tân (Duy Tân) chính thức khai trương showroom đầu tiên tại Hà Nội ở địa chỉ 455 Nguyễn Văn Cừ, Phường Gia Thụy, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội và mang tới nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho người tiêu dùng. 

Showroom Duy Tân Hà Nội là showroom thứ 3 của Duy Tân tại 3 thành phố lớn của Việt Nam (sau TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng) và là showroom được đầu tư bậc nhất (cửa hàng đại diện thương hiệu - FLAGSHIP STORE). 

Với diện tích hơn 313m2, quy mô trưng bày 2 tầng, showroom mới của Duy Tân giới thiệu đa dạng các sản phẩm nhựa cao cấp, bao gồm nhựa gia dụng, bao bì cứng và nhựa công nghiệp. Điểm nhấn của showroom là không gian bài trí sang trọng, phong cách hiện đại, mang tới trải nghiệm mua sắm hiện đại, tiện lợi cho khách hàng.

Nổi bật là các sản phẩm gia dụng đáp ứng đa dạng nhu cầu của gia đình, từ đồ dùng phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, nhà tắm cho đến dã ngoại, hoạt động ngoài trời… Đặc biệt là các thương hiệu, nhãn hàng cao cấp như Matsu (bình nước, thùng đá, bộ lau nhà,…) và Matsu Lock (hộp thực phẩm, thùng đa năng, tủ lắp ghép), Plaxury (bàn ghế, nội thất) không chỉ đem đến giải pháp tiện ích sử dụng, tối ưu không gian, màu sắc hợp xu hướng mà còn nâng tầm phong cách sống của cư dân thành thị.

Bên cạnh đó, các sản phẩm bao bì cứng (hóa – mỹ phẩm, dược phẩm, F&B…), chai, nắp, nút do Duy Tân sản xuất cho nhiều tập đoàn tên tuổi trong và ngoài nước với hệ thống trải dài hơn 60 quốc gia; các sản phẩm nhựa phục vụ công nghiệp (pallet, sóng, thùng kệ...) cũng được trưng bày, giới thiệu tại không gian tầng 2.

 Việc khai trương cửa hàng chính thức tại Hà Nội nằm trong chiến lược mở rộng thị trường ở khu vực miền Bắc của doanh nghiệp, nhằm mang tới những sản phẩm chất lượng cao tới người tiêu dùng tại Hà Nội nói riêng và khu vực lân cận nói chung. Cùng với hệ thống cửa hàng chính thức trên khắp 3 miền, và hơn 60.000 điểm bán trên toàn quốc, càng khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường nhựa gia dụng của Duy Tân và nỗ lực không ngừng của doanh nghiệp trong việc cung cấp giải pháp tin cậy, tân tiến và bền vững để nâng cao phong cách sống của người tiêu dùng. 

Nhân dịp khai trương, từ 21/3-30/4/2024, Duy Tân mang tới nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi mua sắm tại showroom Hà Nội: Giảm tới 50% nhiều sản phẩm – Mua hàng giá đặc biệt (Đồng giá 5.000, 10.000, 15.000) – Mua 1 tặng 1 – Tặng voucher mua sắm… Riêng tại lễ khai trương, Duy Tân thu hút sự chú ý của khách hàng với nhiều hoạt động sôi động: Check-in tặng bình nước, Đánh Golf – Trúng voucher….

Tìm hiểu thêm tại:  Website: duytan.com -  Fanpage: Nhựa Duy Tân