NHỰA DUY TÂN 27 NĂM LIÊN TIẾP LÀ HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO

Hoạt động
16/03/2023

Theo đại diện doanh nghiệp, giải thưởng minh chứng cho Duy Tân trong việc hoàn thiện, cải tiến và tạo ra những sản phẩm mới, hiện đại, đa dạng về tính năng.

Ngày 14/3 tại TP HCM, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng cao đã tổ chức lễ công bố danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn với chủ đề "Hành trình đến nền kinh tế xanh".

Đại diện Nhựa Duy Tân (giữa) nhân danh hiệu "Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn hôm 14/3. Ảnh: Duy Tân

Tại sự kiện, bà Vũ Kim Hạnh, Chủ tịch Hội cho biết năm nay có nhiều yếu tố mới. Hậu đại dịch người tiêu dùng đã thay đổi thói quen. "Họ thắt chặt chi tiêu, rất dè dặt, cẩn trọng trong mua sắm. Từ đó, các doanh nghiệp phải tìm ra cách tiếp thị thông minh để làm sao người tiêu dùng vẫn tin mình, để lựa chọn mình", bà nói.

Sự kiện đã vinh danh 519 doanh nghiệp có sản phẩm chất lượng được người tiêu dùng bình chọn năm 2023. Trong đó Nhựa Duy Tân là đơn vị 27 năm liên tiếp nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao.

Ban tổ chức cho biết thêm, kết quả này có được dựa trên quy trình làm việc nghiêm ngặt. Kết quả ghi nhận hơn 61.000 lượt bình chọn cho các doanh nghiệp, từ khảo sát trực tiếp các điểm bán, khảo sát trực tiếp người tiêu dùng cùng lúc diễn ra tại những thành phố trực thuộc trung ương là các trung tâm kinh tế của các vùng miền. Khảo sát trực tuyến thu thập ý kiến đánh giá, bình chọn của người tiêu dùng trên phạm vi toàn quốc.

Cũng tại lễ công bố, gian hàng Nhựa Duy Tân được ban tổ chức lựa chọn để giới thiệu những sản phẩm mới, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại thân thiện với môi trường, chất liệu nhựa an toàn cho người sử dụng, hướng đến chủ đề của chương trình "Hành trình đến nền kinh tế xanh".