NHỰA DUY TÂN ĐỒNG HÀNH CÙNG SINH VIÊN CAO ĐẲNG KỸ THUẬT CAO THẮNG

Hoạt động
12/10/2023

Ngày 06/10/2023, Duy Tân phối hợp với Khoa Cơ Khí của Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng tổ chức hội thảo “Khuôn mẫu trong ngành nhựa”. Chương trình có sự tham gia của đại diện Duy Tân và đông đảo các giảng viên, sinh viên Khoa Cơ Khí. 

Anh Nguyễn Đức Ngọ - TP Sửa Chữa Bảo Trì Khuôn – đại diện Duy Tân chia sẻ tại hội thảo

Các em sinh viên hào hứng đặt câu hỏi tương tác về chủ đề hội thảo

Tại chương trình, đại diện Duy Tân chia sẻ những kiến thức thực tế về các loại khuôn mẫu trong ngành nhựa cũng như giới thiệu cơ hội cho các em làm việc lâu dài tại doanh nghiệp, và chương trình "Nhân sự tiềm năng". Các thông tin bổ ích của chương trình và chính sách phát triển toàn diện nguồn nhân lực của Cty nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các em sinh viên. 

Anh Trần Minh Đức - TP Thu hút nhân tài, đại diện Duy Tân trao tặng học bổng cho Khoa Cơ khí - CĐKT Cao Thắng

Đặc biệt, nhân dịp sinh nhật 36 năm, Duy Tân đã trao tặng 10 phần học bổng với tổng giá trị 40,000,000đ cho các em học sinh giỏi, có thành tích xuất sắc. Phần quà góp phần động viên tinh thần và tiếp sức giúp các bạn trẻ nuôi dưỡng tinh thần vượt khó và nỗ lực để phát triển bản thân hơn trong tương lai.

Niềm vui của các em sinh viên khi nhận được học bổng

Đây là một trong những chuỗi hoạt động thường niên của Duy Tân tại các trường cao đẳng, đại học nhằm bổ sung kiến thức chuyên ngành, góp phần định hướng nghề nghiệp cho các em sinh viên sau khi ra trường. Trước đó, chương trình tổ chức tại trường ĐH Bách Khoa TP.HCM và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các thầy cô, các em sinh viên. Sắp tới chương trình sẽ được Duy Tân tiếp tục tổ chức tại nhiều trường ĐH-CĐ trên địa bàn thành phố để đóng góp tích cực cho sự phát triển của giáo dục.