DUY TÂN THAM GIA DIỄN ĐÀN LIÊN KẾT KINH TẾ PHÁT TRIỂN - MEKONG CONNECT 2021

Hoạt động
10/02/2022
Sáng 17/12, Diễn đàn Liên kết phát triển thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành đồng bằng sông Cửu Long 2021 diễn ra lần đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh. Duy Tân lần đầu tham gia với vai trò là một trong những diễn giả tại diễn đàn "Phục Hồi Kinh Tế và Liên Kết Phát Triển Trong Bình Thường Mới".
Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm thương mại lớn của cả vùng, với hơn 80% nguồn cung từ Đồng bằng sông Cửu Long. Sau thời gian dài ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19, Mekong Connect 2021 được tổ chức nhằm nỗ lực đẩy mạnh liên kết giữa thành phố với các tỉnh thành Tây Nam bộ, nhất là khắc phục sự đứt gãy chuỗi cung ứng nông sản thời gian qua.

Tại diễn đàn lần này, đại diện Duy Tân nói riêng cũng như là thành viên của Liên minh Tái Chế Bao Bì Việt Nam (PRO Vietnam) nói chung, Ông Lê Anh - Phó Tổng Giám Đốc Công ty Nhựa Duy Tân đã cùng với đại diện các bộ ngành trung ương, TP.HCM và các tỉnh thành Đồng bằng sông Cửu Long, các chuyên gia kinh tế, ... cùng đánh giá, phân tích nguồn lực, đưa ra nhiều giải pháp tăng tính liên kết vùng và liên kết kinh tế tuần hoàn, tạo tiền đề đẩy mạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh cho năm 2022. Đặc biệt là lợi ích trong việc ứng dụng chuyển đổi số trong kinh doanh, không chỉ thích ứng với tình hình hiện tại mà đây còn là xu hướng chung trong tương lai.