DUY TÂN RA MẮT CHƯƠNG TRÌNH “THU CŨ ĐỔI MỚI”, TÁI CHẾ NHỰA - BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Hoạt động
05/06/2023

Với thông điệp “Tái chế nhựa cho cuộc sống tái sinh”, Duy Tân chính thức ra mắt chương trình THU CŨ ĐỔI MỚI (DUY TAN TRADE-IN), góp phần bảo vệ môi trường, và hướng tới mục tiêu kinh tế tuần hoàn. 

Theo thống kê của Bộ Tài nguyên & Môi trường thì mỗi năm, Việt Nam thải ra môi trường 1,8 triệu tấn rác thải nhựa. Trong khi đó, việc xử lý, tái chế rác thải nhựa ở Việt Nam còn nhiều hạn chế khi có đến 90% rác thải nhựa được xử lý theo cách chôn, lấp, đốt và chỉ có 10% còn lại là được tái chế. 

Bên cạnh đó, hầu hết người tiêu dùng hiện nay thường sử dụng đồ cũ xong vứt đi. Thói quen đó đã vô tình thải một lượng rác thải lớn gây hại tới môi trường. Tuy nhiên, rất ít người biết rằng chúng ta có thể tái sử dụng chúng thành đồ mới, làm tăng vòng tuần hoàn tái sinh của nhựa. 

Với mong muốn tái chế nhựa giúp giảm thiểu được lượng rác thải ô nhiễm ra môi trường, đồng thời mang tới cơ hội sử dụng sản phẩm mới với nhiều ưu đãi, Nhựa Duy Tân chính thức khởi động chương trình “Thu cũ đổi mới”. Thông qua dự án, Nhựa Duy Tân mong muốn hiện thực hóa mục tiêu kinh tế tuần hoàn, giảm lãng phí và kéo dài tuổi thọ của các vật dụng nhựa thông qua việc tái sử dụng và tái chế có trách nhiệm. 

Thời gian: từ ngày 5/6 tới ngày 7/7/2023
Địa điểm: Showroom của Duy Tân tại TP.HCM: 91 An Dương Vương, P.8, Quận 5, TP.HCM – 450 Gia Phú, P.3, Quận 6, TP.HCM
Sản phẩm áp dụng: Tủ nhựa Duy Tân
Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng tham gia chương trình: 
- Tổng giá trị lên tới hơn 730.000đ
- Ưu đãi cho đơn đặt online: Free ship khu vực nội thành TP.HCM và hỗ trợ lắp ráp tại nhà 
- Tặng ngay 50 phần quà cho 50 đơn đầu tiên. 

  Cách thức tham gia:

👉 Đăng ký online tại: https://tradein.duytan.com/
👉 Thu đổi trực tiếp tại: 91 An Dương Vương, P.8, Quận 5, TP.HCM/450 Gia Phú, P.3, Quận 6, TP.HCM 

Lưu ý:
- Hỗ trợ vận chuyển đối với các đơn online tại các quận trung tâm nội thành TP.HCM gồm 1, 3, 4, 5, 10, Phú Nhuận, Bình Thạnh; các quận nội thành gồm 2, 6, 7, 8, 9, 11, 12, Gò Vấp, Tân Bình, Thủ Đức, Tân Phú, Bình Tân. Với những đơn ở khu vực khác, chúng tôi sẽ liên hệ người tham gia để thống nhất hình thức giao hàng.
- Giá trị thu đổi tùy vào khối lượng, hiện trạng sản phẩm. Giá trị cuối cùng phụ thuộc vào bảng quy đổi và quyết định của Duy Tân.