DUY TÂN ĐƯỢC VINH DANH THƯƠNG HIỆU VÀNG TP.HCM 2023

Hoạt động
15/01/2024

Ngày 14-1-2024, Duy Tân vinh dự là 1 trong 32 doanh nghiệp tiêu biểu nhận Giải thưởng Thương hiệu Vàng TP.HCM năm 2023. Trong đó, Duy Tân là 1 trong 19 doanh nghiệp lần thứ 2 đạt danh hiệu này (sau lần 1 vào năm 2021).

Giải thưởng Thương hiệu Vàng TP.HCM do UBND TP.HCM chỉ đạo, Sở Công Thương TP.HCM và Tạp chí Kinh tế Sài Gòn tổ chức. Buổi lễ vinh danh được tổ chức tối 14-1-2024 tại TPHCM với sự hiện diện của các đại biểu UBND TPHCM, Thành ủy TPHCM, Sở Công Thương, Sở Công an, các hiệp hội kinh tế trong và ngoài nước....

Đoàn đại biểu UBND Thành phố HCM tới ký tên chúc mừng Duy Tân và các doanh nghiệp đạt giải

Cùng với các doanh nghiệp đạt giải, Duy Tân được ban giám kháo đánh giá cao với nhiều tiêu chí như: nghiên cứu và phát triển sản phẩm dịch vụ, đổi mới sáng tạo, chính sách nhân sự, quảng bá và phát triển thương hiệu, hệ thống quản lý và độ phủ của thương hiệu, chất lượng và an toàn. Đặc biệt, với 36 năm phát triển trong ngành nhựa, doanh nghiệp luôn đề cao tính minh bạch và tuân thủ pháp luật, hiệu quả hoạt động, đạo đức kinh doanh, đồng thời đẩy mạnh hoạt động ESG (môi trường – xã hội – quản trị), hướng đến phát triển bền vững.

Với chủ đề “Đổi mới và Bền vững”, giải thưởng năm nay có nhiều thay đổi nhằm bảo đảm các tiêu chí khách quan, chuyên nghiệp. Những doanh nghiệp được công nhận “Thương hiệu vàng TPHCM” lần thứ 4 năm 2023 là những doanh nghiệp có thương hiệu hàng đầu trong nhiều lĩnh vực như vật liệu xây dựng, cơ khí, sản xuất hàng tiêu dùng, may mặc, chế biến thực phẩm, dịch vụ. Ước tính, các doanh nghiệp quy tụ hơn 50.718 lao động và doanh thu đạt hơn 189.361 tỷ đồng cùng nhiều đóng góp trong hoạt động an sinh xã hội của thành phố. Giải thưởng tôn vinh sự nỗ lực vượt khó và thể hiện tinh thần sáng tạo của các đơn vị , đóng góp quan trọng vào bản sắc thương hiệu và kết quả tăng trưởng chung của thành phố năm 2023.