DUY TÂN CHIA SẺ YÊU THƯƠNG TỚI LÀNG TRẺ EM SOS GÒ VẤP - TP.HCM

Hoạt động
03/06/2024

Nhân dịp kỷ niệm ngày quốc tế thiếu nhi 1.6, Cty Cổ phần Sản xuất Nhựa Duy Tân đã tổ chức chương trình thiện nguyện “Chia sẻ yêu thương” và trao hàng trăm phần quà ý nghĩa cho các em nhỏ tại làng trẻ em SOS.

Tại sự kiện diễn ra ở làng trẻ em SOS Gò Vấp - TP.HCM, Duy Tân đã trao tặng 16 suất học bổng dành cho các em học sinh có thành tích học tập tốt, 33 phần quà tri ân các bà mẹ nuôi dưỡng & bà mẹ hưu trí. Đặc biệt, mỗi mái ấm còn nhận được những sản phẩm chất lượng cao của Duy Tân (bình đá, thùng gạo, bộ lau nhà…). Tổng trị giá tài trợ gần 60.000.000đ.

Ngoài những phần quà ý nghĩa góp phần động viên tinh thần cho các em, hơn 100 em nhỏ đã có những phút giây hào hứng và sôi nổi khi tham gia các trò chơi: tô màu mascot én Duy Tân, vận chuyển bóng bay, dắt bóng vượt chướng ngại vật, ghế âm nhạc và đánh Golf.

Có mặt tại sự kiện, ông Nguyễn Văn An - Bí thư chi bộ - Phó Giám đốc Làng trẻ em SOS chia sẻ sự trân quý với tình cảm và sự quan tâm của các nhà hảo tâm, tấm lòng nhân ái dành cho các trẻ kém may mắn và bà mẹ. “Việc nuôi dưỡng một đứa trẻ trưởng thành vô cùng gian nan, kì công. Chúng tôi hi vọng các doanh nghiệp không chỉ đến với các em ngày lễ, ngày tết mà còn gắn kết hơn nữa để cùng nhau hỗ trợ, tạo cơ hội định hướng nghề nghiệp cho các em trên con đường phát triển bản thân và tương lai sau này, để các em tự tin trở thành công dân có đóng góp tích cực cho cộng đồng & xã hội”. – đại diện làng bày tỏ.

Ông Nguyễn Ngọc Thành – Giám đốc Marketing Cty Cổ phần Sản xuất Nhựa Duy Tân cho biết: “Năm 2024, Duy Tân xây dựng chủ đề “đồng hành - bền vững”, do đó chúng tôi nỗ lực thực hiện các hoạt động bảo vệ môi trường và các dự án cộng đồng. Trong đó, chương trình “Chia sẻ yêu thương” nằm trong chuỗi các hoạt động hướng về đối tượng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên khắp Việt Nam. Dự án không chỉ lan tỏa sự san sẻ yêu thương, giá trị tốt đẹp của thương hiệu Duy Tân mà còn giúp mỗi nhân viên tự hào và hạnh phúc hơn khi được chung tay đồng lòng góp sức tạo nên những điều tử tế.”

Nhóm thiện nguyện của Duy Tân trao tặng quà cho từng gia đình

 Trước đó, cuối năm 2023, chương trình đã có nhiều hoạt động chia sẻ yêu thương tới các em khiếm thính, khiếm thị và mắc bệnh chuyên biệt tại trường trẻ em chuyên biệt quận Bình Tân – TP.HCM. Sắp tới, Duy Tân sẽ tiếp tục lan tỏa hoạt động ý nghĩa này tới nhiều trẻ em ở vùng sâu vùng xa, đặc biệt là khu vực miền núi khó khăn…để mang tới sự động viên tinh thần kịp thời và chắp cánh ước mơ cho những mầm non tương lai của đất nước.

Thành lập năm 1987, làng trẻ em SOS Việt Nam là ngôi nhà chăm sóc, nuôi dưỡng, hỗ trợ trẻ em mồ côi, trẻ em bị bỏ rơi và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Mô hình làng đang có mặt ở 17 tỉnh thành trên cả nước. Hiện cơ sở Gò Vấp - TP.HCM, đang là nơi cư trú của 197 em nhỏ, 33 bà mẹ bà dì, sinh sống tại 20 nhà lưu trú.