DUY TÂN VÀ JSC HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC

Ngày đăng :

25.03.2021

Vào ngày 12/3 Nhựa Duy Tân ký thỏa thuận liên kết phát triển kinh doanh trong năm 2021 với Công ty Cổ phần Phát triển Doanh nghiệp nhỏ và vừa Nhật Bản (JSC). Sự kiện này đánh dấu mốc quan trọng trong mối quan hệ giữa hai đơn vị, mở ra nhiều cơ hội hợp tác cùng phát triển bền vững trong lĩnh vực công nghiệp với các sản phẩm thuộc thế mạnh của Nhựa Duy Tân như Pallet, sóng nhựa...

Tại buổi lễ, ông Lê Anh - Phó tổng giám đốc Nhựa Duy Tân cho rằng việc ký kết là một trong những bước tiến quan trọng để hai bên tiếp tục phát huy, khai thác tối đa tiềm năng, vị thế, thúc đẩy hiệu quả kinh doanh tích cực trong tương lai. Thông qua sự hợp tác này, hệ thống phân phối của Duy Tân đã có thêm một thương hiệu phân phối chiến lược, với độ phủ rộng, tiếp cận gần gũi với người tiêu dùng hơn thông qua hệ thống phân phối và đối tác hiện có của JSC khắp trong và ngoài nước.

Trên cơ sở cùng tin tưởng và thống nhất để đi đến ký kết, hợp tác chiến lược này còn góp phần mở ra hướng phát triển, nâng tầm quan hệ đối tác chiến lược của hai bên. Đây còn là cơ sở để hai bên tiếp tục hỗ trợ, tiến tới hợp tác sâu rộng và song hành, vì mục tiêu cùng phát triển bền vững, nâng cao uy tín của Duy Tân và JSC trên thị trường.