🏆 DUY TÂN VINH DỰ ĐẠT GIẢI TOP 100 THƯƠNG HIỆU MẠNH VIỆT NAM 2021🏆

Ngày đăng :

18.10.2021
Nằm trong chuỗi sự kiện Diễn đàn các nhà lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam và Vinh danh các thương hiệu Mạnh Việt Nam. Lễ vinh danh top 100 Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2020-2021 đã được tổ chức vào ngày 12/10 vừa qua tại Hà Nội.

Thương hiệu mạnh Việt Nam là chương trình thường niên nằm trong chuỗi sự kiện Diễn đàn các nhà lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam do Tạp chí Kinh tế Việt Nam - VnEconomy - Vietnam Economics Times tổ chức. Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có thành tích nổi bật trong hoạt động sản xuất kinh doanh, xây dựng và phát triển thương hiệu Việt vươn ra thị trường quốc tế.

Với những thành công trong kinh doanh cũng như tích cực chia sẻ lợi ích cùng cộng đồng trong 34 năm hình thành và phát triển, Duy Tân đã đáp ứng các tiêu chí bình chọn của giải thưởng: sáng tạo, đổi mới, ứng dụng công nghệ số trong hoạt động sản xuất kinh doanh,... Danh hiệu “Top 100 Thương hiệu mạnh Việt Nam” một lần nữa khẳng định thương hiệu Duy Tân luôn là một trong những thương hiệu lớn mạnh, là động lực để Duy Tân tiếp tục hành trình phát triển bền vững và hội nhập quốc tế.